Honda NM4 hoàn toàn mới rẻ hơn tại Nhật Bản

14:55:00 14/04/2014

Honda NM4 hoàn toàn mới rẻ hơn tại Nhật Bản

 

 - Giá bán của Honda NM4 hoàn toàn mới tại thị trường Nhật Bản là 999.000 Yên, tương đương 9.800 USD.

Cách đây không lâu, các trang tin nước ngoài đã công bố thời gian phân phối và giá bán của mẫu môtô Honda NM4 hoàn toàn mới tại thị trường Mỹ. Theo đó, tân binh dòng xe 2 bánh của Honda sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào tháng 6 tới với giá 10.999 USD.
 
Trong khi đó, người tiêu dùng Nhật Bản sẽ có cơ hội đón nhận Honda NM4 trước các khách hàng Mỹ. Hãng Honda cho biết, NM4 sẽ bắt đầu được bày bán tại thị trường Nhật Bản từ ngày 21/4 tới với giá chỉ 999.000 Yên, tương đương 9.800 USD. Như vậy, Honda NM4 tại Nhật Bản rẻ hơn gần 1.000 USD so với ở thị trường Mỹ. Hãng Honda hi vọng sẽ bán được 1.200 chiếc NM4 mỗi năm.
 
Honda NM4 hoàn toàn mới rẻ hơn tại Nhật Bản 1
 
NM4 là mẫu môtô hoàn toàn mới của Honda, bất ngờ được trình làng tại triển lãm Osaka và Tokyo dưới dạng xe concept. Trong triển lãm Osaka 2014, xe được gọi bằng cái tên Honda NM4-01. Đến triển lãm Tokyo 2014, Honda lại gọi mẫu xe mới của mình là NM4-02. Cả hai đều gây ấn tượng bằng thiết kế độc đáo và đậm chất tương lai, lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu.
 
Honda NM4 được trang bị bảng táp-lô thấp với chiều cao chỉ 650 mm và tựa lưng tùy chỉnh để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người lái. Bảng táp-lô được thiết kế rất dễ nhìn, cho phép người lái không gặp khó khăn trong việc đọc thông số xe. 
 
Honda NM4 hoàn toàn mới rẻ hơn tại Nhật Bản 2
 
Điểm nhấn đặc biệt của bảng táp-lô trên Honda NM4 chính là màn hình kỹ thuật số đi kèm hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu khác nhau. Ở trạng thái mặc định, đèn bảng táp-lô màu trắng. Khi xe chuyển sang chế độ sang số bằng tay, đèn màu đỏ. Đèn sẽ chiếu màu hồng ở chế độ chuyển số tự động thể thao S. Cuối cùng là đèn xanh dành cho chế độ chuyển số tự động thông thường D. Nếu không thích, người sử dụng có thể tùy chỉnh bảng táp-lô để hiện 25 màu khác nhau.
 
Những chi tiết giúp Honda NM4 tạo cảm giác như xe đến từ tương lai bao gồm cụm đèn pha, xi-nhan và đèn hậu dạng LED cùng yếm trước rộng rãi với khả năng chắn gió tốt. Yên của Honda NM4 khá thấp, chỉ nằm cách mặt đất 650 mm. Người sử dụng có thể tùy chỉnh yên dành cho hành khách theo 3 góc khác nhau. Yên có thể trượt về phía trước hoặc sau theo 4 vị trí khác nhau. Khi đi một mình, người lái có thể dựng yên hành khách lên làm tựa lưng.
 
Honda NM4 hoàn toàn mới rẻ hơn tại Nhật Bản 3
 
Honda NM4 được trang bị động cơ 2 xi-lanh, phun nhiên liệu điện tử, dung tích 650cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 54 mã lực và mô-men xoắn cực đại 68 Nm. Kết hợp với hộp số ly hợp kép DCT, động cơ chỉ tiêu tốn 1 lít nhiên liệu cho quãng đường 38 km, tương đương 2,6 lít/100 km.Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.

Tin tức mỗi ngày