Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca"

15:13:00 21/04/2014

Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca"

 

 - Beach Vintage Side là mẫu xe đạp điện được thiết kế giống sidecar đầu tiên trên thế giới.

Hãng Bad Bike đến từ Ý mới đây đã trình làng một sản phẩm khiến nhiều người bất ngờ, đó là Beach Vintage Side. Về cơ bản, đây là một mẫu xe đạp điện nhưng sở hữu thiết kế như "xít-đờ-ca".
 
Theo hãng Bad Bike, Beach Vintage Side là mẫu xe đạp điện được thiết kế giống sidecar đầu tiên trên thế giới. Với thiết kế cổ điểnvà thùng xe ngay cạnh bánh sau, Beach Vintage Side sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn rong chơi cùng con nhỏ. Ngoài ra, Beach Vintage Side còn phát huy tác dụng đối với những người thường xuyên phải mua sắm nhiều đồ.
 
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 1
 
Beach Vintage Side được trang bị cụm pin 360W. Pin của Beach Vintage Side có thể sạc điện để tái sử dụng liên tục. Năng lượng pin cho phép Beach Vintage Side hoàn thành quãng đường 70 km sau mỗi lần được sạc đầy mà không cần người lái phải đạp bằng pê-đan.
 
Năng lượng pin được truyền tới mô-tơ điện 250W tiêu chuẩn nằm trên trục bánh sau. Với mô-tơ này, người sử dụng không cần phải đóng thuế sở hữu xe, nộp tiền bảo hiểm hay đăng ký. 
 
Nếu muốn, khách hàng có thể tùy chọn mô-tơ 500W do hãng Bad Bike cung cấp. Tuy nhiên, mô-tơ 500W lại khiến người sử dụng phải thực hiện một số quy định như xe ga, bao gồm cả việc đội mũ bảo hiểm.
 
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 2
 
Beach Vintage Side sở hữu trọng lượng chỉ 30 kg nhưng có thể chở nặng tới 120 kg. Xe được trang bị phuộc ống lồng và yên lò xo. Tuy nhiên, thùng xe phía sau không đi kèm hệ thống giảm xóc.
 
Tất cả các chi tiết trên Beach Vintage Side đều được chế tạo từ nhôm để cắt giảm tối đa trọng lượng. Beach Vintage Side có hai phiên bản màu là nhôm bóng hoặc đen mờ.
 
Beach Vintage Side sử dụng hộp số 7 cấp và hệ thống trợ lực cho pê-đan ở vận tốc lên đến 25 km/h. Cụm pin 36V 10 Ah được bảo hành trong vòng 2 năm. Trong khi đó, khung xe được bảo hành 7 năm.
 
Giá bán của Beach Vintage Side phiên bản 250W là 2.400 Euro, tương đương 3.300 USD. Con số tương ứng với phiên bản 500W là 2.700 Euro, xấp xỉ 3.720 USD.
 
Một số hình ảnh chi tiết của Beach Vintage Side:
 
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 3

Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 4

Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 5

Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 6
 
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 7
 
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 8
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 9
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 10
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 11
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 12
Beach Vintage Side - Xe đạp mang phong cách "xít-đờ-ca" 13Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.

Tin tức mỗi ngày