Mahindra GenZe - Scooter kiểu dáng lạ, giá 3.000 USD

15:14:00 21/04/2014

Mahindra GenZe - Scooter kiểu dáng lạ, giá 3.000 USD

 

 - Mẫu scooter điện đầu tiên của hãng Manhindra đến từ Ấn Độ sẽ thâm nhập thị trường Mỹ vào giữa năm nay.

Một nhóm nhân viên của hãng Mahindra tại Paolo Alto, California, hiện đang bận rộn chuẩn bị cho việc bày bán mẫu scooter điện GenZe hoàn toàn mới tại thị trường Mỹ. Theo một số nguồn tin, Mahindra GenZe sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường Mỹ vào giữa năm nay. Sở dĩ Mahindra chọn California làm địa điểm ra mắt GenZe vì đây là bang có quy định rất khắt khe về khí thải, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho mẫu scooter điện đầu tiên của họ.
 
Một số tin đồn cho biết, Mahindra GenZe sẽ được bán với giá 3.000 USD khi đến thị trường Mỹ. Lợi thế của Mahindra GenZe chính là dễ sử dụng và hệ dẫn động thân thiện với môi trường. 
 
Mahindra GenZe - Scooter kiểu dáng lạ, giá 3.000 USD 1
 
Theo hãng Mahindra, GenZe là một mẫu xe "mới mẻ, thú vị và nhanh nhẹn". Xe từng lần đầu tiên trình làng vào hồi tháng 9/2013 tại triển lãm Santa Monica Altcar. Kể từ đó đến nay, không có nhiều thông tin liên quan đến mẫu scooter điện của Mahindra.
 
Mahindra GenZe - Scooter kiểu dáng lạ, giá 3.000 USD 2
 
Mahindra GenZe được trang bị bảng táp-lô là một màn hình cảm ứng 7 inch. Màn hình sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn cho người lái so với loại bảng táp-lô truyền thống hiện nay. Thông qua kết nối Bluetooth, màn hình sẽ hiển thị những thông tin như lượng điện còn lại trong pin, quãng đường đã đi và những dấu hiệu trục trặc.
 
Ngoài ra, người lái còn có thể sử dụng màn hình để định vị, nghe nhạc và thực hiện nhiều thao tác khác. Bên dưới yên là hệ thống sạc dành cho điện thoại và máy tính xách tay. Ngoài ra, còn có một số trang thiết bị tiện nghi khác như cụm đèn pha dạng LED, hộc chứa đồ và kính chắn gió.
 
Mahindra GenZe - Scooter kiểu dáng lạ, giá 3.000 USD 3
 
Mahindra GenZe sử dụng mô-tơ điện có công suất 1,8 bhp. Năng lượng của mô-tơ bắt nguồn từ cụm pin lithium-ion tích hợp. Cụm pin sở hữu trọng lượng gần 1 kg và có thể tháo rời ra khỏi xe. Do đó, người sử dụng có thể dễ dàng sạc pin ở bất kỳ đâu. Tốc độ tối đa của xe đạt mức 48 km/h.
 
Theo hãng Mahindra, GenZe là mẫu scooter điện được sinh ra từ Silicon Valley nổi tiếng. Trong tương lai, hãng Mahindra sẽ lắp ráp GenZe ngay trên đất Mỹ.Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.

Tin tức mỗi ngày